• Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 6

BATDONGSANVINGROUPS.VN

TRANG TIN BDS VINHOMES – VINPEARL

Website: https://batdongsanvingoups.vn – là trang web riêng thuộc hệ thống Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Havasa Việt Nam, cung cấp thông tin về các sản phẩm thuộc Tập đoàn Vingroup với 2 thương hiệu nổi tiếng: Vinhomes – Vinpearl

VINGROUP – CĐT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính hùng mạnh như Vingroup sẽ tạo được niềm tin tối đa cho khách hàng. Họ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng, thủ tục pháp lý và đặc biệt đảm bảo lợi nhuận sinh lời cho nhà đầu tư. Vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được các nhà đầu tư chuyên nghiệp ưa chuộng.

BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP LUÔN CÓ SỰ KHÁC BIỆT

Mô hình “all in one” Tích hợp đầy đủ dịch vụ từ phòng khách sạn, hội nghị, khu ẩm thực, mua sắm đến công viên giải trí, bảo tồn động vật, bệnh viện…, hệ thống Vinpearl đáp ứng nhu cầu đa dạng cho hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, luôn đem đến những phút giây giải trí, thư giãn với giá trị sống lý tưởng và thời thượng….

KHẢ NĂNG SINH LỜI KHÔNG GIỚI HẠN

Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn đảm bảo nguồn lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Vì thế, nhà đầu tư có thể xác định được lợi nhuận tối thiểu có thể thu về mỗi năm. Ngoài ra, việc sinh lời không giới hạn được thể hiện qua cam kết tối đa 85% lợi nhuận từ cho thuê.

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận danh sách căn hộ và bảng giá chi tiết từng dự án)

DỰ ÁN NỔI BẬT

vinhomes-ocean-park

VINHOMES OCEAN PARK

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 7 Vị trí: (mặt cao tốc 5B) xã Kiêu Kỵ, H.Gia Lâm, Tp.Hà Nội

vinhomes-smart-city

VINHOMES SMART CITY

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 7 Vị trí: mặt ĐL. Thăng Long, Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 9

VINHOMES GREEN VILLAS (BT)

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 7 Vị trí: Phường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Lý do lựa chọn đầu tư Bất động sản Vingroups

Sứ mệnh ” Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt “

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 35

Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế


 • Số 1

  1

  Chủ đầu tư Uy tín nhất Việt Nam

  Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện

 • Số 2

  Hệ sinh thái Vinhomes Compound

  Vingroups đã tạo dựng nên một hệ sinh thái, chuỗi tiện ích đẳng cấp, khép kín, hiện đại từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…tạo ra sự tiện dụng tốt nhất dành cho các quý cư dân.

  2

  Số 2

 • Số 3

  3

  Hệ thống An ninh đảm bảo 24/24

  Cư dân sinh sống tại các KĐT Vinhomes luôn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24 với hệ thống an ninh đa lớp: Camera an ninh trải rộng khắp KĐT, Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp di chuyển, kiểm tra an ninh liên tục.

 • Số 4

  Tiến độ thi công thần tốc - chất lượng

  Vingroups luôn luôn cam kết và thực hiện đúng tiến độ thi công tại mỗi dự án ( chưa bao giờ bị chậm tiến độ ). Đi cùng với tốc độ thi công là chất lượng bàn giao cao cấp trước khi tới tay khách hàng.

  4

  Số 4

 • Số 5

  5

  Tỉ lệ lấp đầy cư dân sau bàn giao luôn cao nhất

  Tại toàn bộ các dự án được đầu tư bởi Vingroups, tỉ lệ cư dân về ở luôn đạt mức cao nhất. Lý do tới từ việc Vingroups luôn luôn hoàn thiện đồng bộ, và đồng đều giữa việc hoàn thiện hệ thống tiện ích đi cùng với tiến độ thi công bàn giao căn hộ.

Batdongsanvingroups.vn - Tổng hợp thông tin BDS Vingroups 36


TIN TỨC – SỰ KIỆN MỚI NHẤT

Havasa.vn – Địa ốc Havasa Việt Nam cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản cả nước.


Nhận thông tin tư vấn qua Zalo & Email

Cảm ơn anh chị đã luôn đặc niềm tin vào các sản phẩm của tập đoàn Vingroups, chúng tôi mong rằng quý anh chị sẽ trở thành những khách hàng đầu tiên nhận được thông tin cập nhật mới nhất và chính thống trực tiếp từ chủ đầu tư.

  ( *Quý khách hoàn thiện mẫu đăng ký để nhận được thông tin dự án chính xác nhất )