Bảng giá Vinhomes Smart City

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị rộng 280ha như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm, các khoảng giá bán của từng loại căn hộ, các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City. Để anh chị dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

Hai nhóm sản phẩm tại Vin Smart City:

Trước hết cùng tìm hiểu 2 nhóm sản phẩm căn hộ Vinhomes Smart City đang được bán trên thị trường ở thời điểm hiện tại 2021, gồm:

Sản phẩm sơ cấp:

Đây chính là các căn hộ được mở bán lần đầu từ chủ đầu tư Vingroup tới các khách hàng ngoài thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng bán mới. Với cách thức bán hàng qua đại lý (Từ tháng 1/2020 trở về tháng 11/2018) hoặc với đội ngũ sale trực tiếp từ chủ đầu tư (bắt đầu từ tháng 2/2020 đến nay).

Sản phẩm thứ cấp:

Đây chính là các căn hộ đã được khách hàng mua của CĐT Vingroup và sau đó bán ra thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng chuyển nhượng. Và được bán thông qua các sàn bất động sản, các môi giới cá nhân ở bên ngoài thị trường.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên giá căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:


Vinhomes Sapphire


Là dòng căn hộ hiện đại, có diện tích vừa phải, được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

 • Có khoảng giá từ: hơn 30 triệu/m2 – hơn 42 triệu/m2

TÌM HIỂU THÊM

Vinhomes Ruby


Là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện ích. Các dự án thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Ruby: Times City, Green Bay,…

 • Có khoảng giá từ: 42 triệu/m2 – hơn 50 triệu/m2

TÌM HIỂU THÊM

Vinhomes Diamond


Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes, thường có diện tích lớn, có các tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho các khách hàng tinh hoa. Các dự án hiện tại thuộc dòng sản phẩm này là: Metropolis, Golden River.

 • Có khoảng giá dự kiến: trên 60 triệu/m2

TÌM HIỂU THÊM

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ,  tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.


[ cập nhật ] bảng hàng vinhomes smart city mới nhất

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018, Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 5 phân khu Sapphire: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4 và Grand Sapphire với tổng số toà đã mở bán là 17 tòa căn hộ. Dưới đây là bảng giá bán từng loại căn theo từng phân khu và từng tòa:

bang-hang-vinhomes-smart-city

Quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết về các phân khu theo link bài viết sau:

 • Phân khu Sapphire 1 & 2
 • Phân khu Sapphire 3
 • Phân khu Sapphire 4 ( Sapphire ParkVille )
 • Phân khu Grand Sapphire ( GS )

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: khoảng giá này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).


các loại hình căn hộ tại Dự án Vinhomes smart city

Vinhomes Smart City có rất nhiều loại hình căn hộ từ studio khoảng trên dưới 30m2 cho đến những căn hộ 3 phòng ngủ khoảng gần 100m2. Dưới đây là bảng tổng hợp các loại hình căn hộ với các thông số chi tiết để các anh chị tiện tham khảo.

Loại căn

Diện tích

Khoảng giá

Phòng ngủ

Vệ sinh

P. Đa năng

Studio

25m2 – 36m2

1 tỷ – 1,35 tỷ

1 ngủ

1

1 P.Ngủ

33,7m2 – 37,9m2

1,5 – 1,7 tỷ

1 ngủ

1

1 P.Ngủ + 1

43m2 – 47,4m2

1,8 -2 tỷ

1 ngủ

1

1

2 P.Ngủ (2vs)

55m2 – 62m2

2,4 – 2,9 tỷ

2 ngủ

2

2 PN + 1 (1vs)

55m2

1,9 – 2,6 tỷ

2 ngủ

1

1

2 PN + 1 (2vs)

63m2 – 65m2

2,4 – 3,2 tỷ

2 ngủ

2

1

3 P.Ngủ

75m2 – 98m2

2,8 tỷ – 3,6 tỷ

3 ngủ

2

3 P.Ngủ + 1

98m2

4,2 tỷ – 4,6 tỷ

3 ngủ

2

1

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang trong khoảng từ 33 triệu – 45 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo lối hiện đại, diện tích vừa phải nhưng tối ưu công năng sử dụng. Chính vì vậy tổng giá căn hộ vừa phải nên những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes.


Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ ngạc nhiên và đặt câu hỏi vì sao cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn hộ , cùng diện tích mà giá căn hộ lại dao động trong một khoảng như vậy, đây sẽ là câu trả lời dành cho các anh chị.

các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ vinhomes smart city

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm đã nói trên thì giá bán căn hộ Vinhomes Smart City cũng sẽ chịu tác động bởi 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

VỊ TRÍ TÒA

Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí tòa căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá căn hộ. Những căn hộ thuộc tòa có vị trí gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn, gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại

hướng căn hộ

Hầu hết những khách hàng mua chung cư, việc lựa chọn được một căn hộ ưng ý có hướng nhà thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy những căn hộ có ban công là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá cao hơn so với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

khoảng tầng

Các tòa căn hộ tại Vinhomes Smart City thường có chiều cao từ 30 – 38 tầng. Các căn hộ ở tầng cao thì giá càng rẻ (từ tầng 30- tầng 38), tiếp theo là đến tầng thấp (từ tầng 2 tầng 5), những căn hộ ở khoảng tầng giữa sẽ có mức giá cao nhất.

tầm view

Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn, hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.

số căn hộ

Trước năm 2020, với những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A. Theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may  mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

thời điểm mua

Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.


trải nghiệm căn hộ thực tế ảo vinhomes smart city

Bên cạnh việc đăng ký tham quan trực tiếp căn hộ mẫu Vinhomes Smart City ngay tại dự án, quý khách cũng có thể dễ dàng tìm hiểu bố trị căn hộ thông tin các video 3d sau đây:

Căn Studio


Diện tích thông thủy: 26.3 – 36.3m2

Diện tích tim tường: 29.3 – 39.4m2

Số phòng ngủ: 1 ngủ + 1 vs

TRẢI NGHIỆM 3D

Căn 1 Ngủ + 1


Diện tích thông thủy: 33.1 – 43.9m2

Diện tích tim tường: 36.4 – 47m2

Số phòng ngủ: 1 ngủ + P. đa năng

TRẢI NGHIỆM 3D

Căn 2 Ngủ


Diện tích thông thủy: 53.7 – 62.5m2

Diện tích tim tường: 58.3 – 67.8m2

Số phòng ngủ: 2 ngủ + 2 vs

TRẢI NGHIỆM 3D

Căn 2 Ngủ + 1


Diện tích thông thủy: 63.8 – 64.4m2

Diện tích tim tường: 69.2 – 70.4m2

Số phòng ngủ: 2 ngủ + đa năng + 2 vs

TRẢI NGHIỆM 3D

Căn 2 Ngủ + 1


Diện tích thông thủy: 63.8 – 64.4m2

Diện tích tim tường: 69.2 – 70.4m2

Số phòng ngủ: 2 ngủ + đa năng + 2 vs

TRẢI NGHIỆM 3D

Căn 3 Ngủ


Diện tích thông thủy: 74.8 – 76.1m2

Diện tích tim tường: 81.5 – 82.3m2

Số phòng ngủ: 3 ngủ + 2 vs

TRẢI NGHIỆM 3D


TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

Hiện tại các đại tiện ích ở Vinhomes Smart City như: Vườn Nhật rộng 6,1ha; Công viên trung tâm rộng 10,2ha; các khu vui chơi trẻ em,… đã được đưa vào hoạt động. Quý khách hàng có thể tới để trải nghiệm các tiện ích đặc biệt này.

THĂM QUAN NHÀ MẪU

Hiện tại, nhà mẫu của dự án được đặt tại toà S2.01, và phân khu Sapphire 2 đã được bàn giao cho cư dân. Anh chị có thể tới tham quan căn hộ mẫu, xem tiện ích nội khu để có đánh giá, cảm nhận dự án có phù hợp không?

TẢI XUỐNG THÔNG TIN – ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN

Để có được những trải nghiệm thực tế về toàn cảnh không gian dự án, thực tế căn hộ mẫu, nắm bắt đấy đủ thông tin về chính sách bán hàng, bảng hàng, nhận tư vấn lựa chọn căn hộ, xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây:

  ( *Quý khách hoàn thiện mẫu đăng ký để nhận được thông tin dự án chính xác nhất )

  X