Biệt thự, liền kề, shophouse San Hô Vinhomes Ocean Park

Khu San Hồ Vinhomes Ocean Park là 1 trong 4 phân khu thấp tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây cũng là phân khu có tổng diện tích nhỏ nhất. Tuy nhiên cả về vị trí di chuyển và cơ sở hạ tầng và không gian tiện ích khu Shophouse, biệt thự, liền kề San Hô đều có nhiều nét nổi trội, đáng thu hút.

Từ hình ảnh phối cảnh toàn dự án, quý khách hàng dễ dàng nhận thấy vị trí của phân khu San Hô tại dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu quý khách hàng tiếp cận dự án Vinhomes Ocean Park theo trục đường từ cao tốc 5B kết nối trực tiếp với trục đường 52m thì phân khu San Hô là khu căn hộ thấp tầng đầu tiên ngay bên tay phải. Tổ hợp biệt thự, shophouse, liền kề khu San Hồ sở hữu nhiều thuận lợi về mặt di chuyển cũng như tâm view thông thoáng từ dự án tới các khu vực tiện ích lân cận.

Phía Tây Bắc : tiếp giáp trục đường 52m, đối diện phân khu cao tầng The Sea.
Phía Đông Bắc : tiếp giáp hồ lớn trung tâm 24,5ha và điểm nướng BBQ số 6 ( đánh mã số 8 trên bản đồ tiện ích ).
Phía Đông Nam : giáp sông đào, di chuyển dễ dàng qua cầu tình yêu cạnh Bệnh viện quốc tế đa khoa Vinmec
Phía Tây Nam : tiếp giáp trường Đại học VinUni.

Dựa trên hình ảnh phối cảnh toàn dự án Vinhomes Ocean Park, quý khách dễ dàng dự đoán được toàn bộ phân khu San Hô cũng dự kiến được hoàn thiện các loại hình:

Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park
Liền kề San Hô Vinhomes Ocean Park
Shophouse San Hô Vinhomes Ocean Park

Các lô tiếp giáp với trục đường chính rộng 52m khu vực bố trí thương mại dịch vụ sẽ là nơi có rất động lượng khách hàng ghé thăm. Và đây chính là điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các lô Shophouse nhà phố thương mại.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ 
Tham khảo trên bản đồ phân bố tiện ích, chúng ta có thể thấy phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park với 1 mặt view hồ, 1 mặt tiệm cận với trường Đại học VinUni. Với các khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích như:

+ Cạnh trường đại học VinUni
+ 1 sân tennis
+ 2 sân cầu lông
+ Điểm nướng BBQ số 6 gồm: khu ăn uống ngoài trời, lồi vào điểm nướng, đường dạo, chạy bộ, chòi nghỉ, các điểm nướng kết hợp mái che thoáng mát
+ Gần sát với bệnh viện Vinmec

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *