Shophouse & Shop đế chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Shophouse chung cư là những căn hộ nằm tại tầng 1 – chân các tòa tháp chung cư tại dự án Vinhomes Gia Lâm. Đây là loại hình sản phẩm hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, hộ kinh doanh.

CƠ HỘI SINH LỜI VÀ KINH DOANH CỰC LỚN – ĐẦU TƯ SHOP & SHOPHOUSE

CHÂN ĐẾ CÁC TÒA CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK

VỊ TRÍ CỰC ĐẸP TẠI CHÂN CÁC TÒA Chung CƯ

Các lô Shop & Shophouse các tòa Park 6 – Park 7 – Park 9 – Park 12 – Park 16 – Park 18 – Park 19…..

Diện tích: từ 42 – 104m2.

Thiết kế:

  • Shop: chỉ thiết kế 1 tầng.
  • Shophouse: thiết kế 2 tầng với công dụng đa năng, có thể vừa ở vừa kinh doanh.

Vị trí: chân đế các tòa chung cư.

Khách hàng tiềm năng: là cư dân của 67 tòa chung cư + 2300 liền kề biệt thự, tổng số dân nội bộ dự kiến của khu đô thị lên tới khoảng 280.000 dân không tính khách hàng vãng lai.

Lợi thế kinh doanh: tận dụng tối đa khách hàng từ chính tòa chung cư sở hữu và các tòa lân cận, cũng như lượng khách hàng vãng lai tới mua sắm, nghỉ ngơi, ăn uống, số lượng khách tiềm năng có thể lên tới hàng nghìn do lượng cư dân của các tòa chung cư rất đông.

Shop đế chung cư Vinhomes Ocean Park 2

NỔI BẬT VỚI 2 LOẠI HÌNH SHOP VÀ SHOPHOUSE VINHOMES GIA LÂM

Lần đầu tiên chủ đâu tư Vingroup đưa vào cùng lúc 2 loại sản phẩm: Shop & Shophouse tại dự án VinCity Gia Lâm. Vậy có gì khác nhau giữa 2 loại hình sản phẩm này? Và đầu là sản phẩm có lợi cho các nhà đầu tư?

Shop chung cư là gì? Về cơ bản, shop là các cửa hàng kinh doanh được phát triển tại chân các tòa chung cư. Tại các khu đô thị nhỏ hoặc các tòa chung cư nhỏ thì các căn hộ shop chung cư này thường có diện tích khác nhỏ, khoảng 30m2. Tuy nhiên Shop chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư hoàn thiện với không gian lớn hơn rất nhiều. Mỗi căn shop tại đây có diện tích từ 43 – 104m2. Vị trí các căn shop chung cư này chỉ được bố trí tại tầng 1 của các tòa tháp.

Shophouse chung cư là gì? Shophouse thực tế là sự phát triển cao hơn của loại hình shop chung cư. Shophouse là sự kết hợp giữa “Shop” và “Căn hộ” với công dụng đa năng “Vừa ở – vừa kinh doanh 2 trong 1“. Các căn Shophouse VinCity Gia Lâm Ocean Park đươc thiết kế 2 tầng là tầng 1 và tầng 2 của các tòa chung cư, diện tích từ 46 – 80m2/1 mặt sàn.

shop đế chung cư vinhomes ocean park

Phối cảnh Shop khối đế chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ SHOP & SHOPHOUSE VINHOMES GIA LÂM

Nằm trong quần thể siêu dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư chủ động đưa ra nhiều gợi ý về lối thiết kế Shophouse VinCIty Ocean Park để quý gia chủ tìm hiểu. Theo đó

+ Tầng 1 của cả Shop & Shophouse thường được dùng để bố trí không gian kinh doanh: nhà hàng, quầy bar, quầy dịch vụ y tế, cafe…

+ Tầng 2 ( chỉ có tại Shophouse ) sử dụng đa mục đích. Khách hàng có thể tiếp tục thiết kế tầng kinh doanh, hoặc sử dụng với mục đích để ở.

Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý gia chủ sở hữu Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ đưa vào các phong cách thiết kế hợp lý nhất, tối ưu nhất.

Shop đế chung cư Vinhomes Ocean Park 3

LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ CỦA SHOP & SHOPHOUSE CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Shophouse VinCity Ocean Park Gia Lâm thừa hưởng mọi lợi ích từ cơ sở hạ tầng dành riêng cho dự án. Cùng với đó là nguồn khách hàng cực lớn từ chính cư dân sinh sống tại dự án hoặc khách hàng tới từ khu vực xung quanh, hứa hẹn khả năng sinh lời cao với nhiều hình thức và mục đích sử dụng:

+ Dễ dàng thanh khoản, chuyển nhượng với giá tăng nhanh và mạnh từ 10 – 15%.

+ Tạo ra lợi nhuận đều đặn hàng tháng tùy mục đích:

       – Cho bên thứ 2 thuê lại toàn bộ cửa hàng để họ tự kinh doanh.

       – Sử dụng tự kinh doanh nhà hàng, cafe, quầy dịch vụ y tế….

Là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn luôn đau đầu với câu hỏi : “Loại hình đầu tư nào sẽ giúp mình đạt được lợi nhuận tối ưu và lâu dài?”. Như một lời giải đáp vừa vặn cho bài toán khó ấy, đầu tư vào Shophouse VinCity Ocean Park tạo cho nhà đầu tư 1 cơ hội đầu tư “1 vốn bốn lời” ít chịu ảnh hưởng của thị trường . Shophouse VinCity Gia Lâm là nơi lý tưởng để bạn thu được lợi nhuận “ngay cả trong lúc ngủ”; hứa hẹn một tương lai thịnh vượng.

[scroll_to link=”#dang-ky” bullet=”false”]

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SHOP & SHOPHOUSE VINHOMES GIA LÂM

Shop đế chung cư Vinhomes Ocean Park 4

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *