Shop đế chung cư Vinhomes Smart City là những căn shophouse nằm tại tầng đế các tòa chung cư cao tầng. Những căn shophouse khối đến thường có từ 1 – 2 tầng, được thiết kế để phục vụ mục đích tự kinh doanh, cho thuê kinh doanh thương mại: quần áo, ẩm thực, quán cafe, nhà sách,…Do vậy, đây là sản phẩm rất thích hợp với các nhà đầu tư mua với mục đích từ kinh doanh, hoặc cho thuê lâu dài kiếm lợi nhuận thụ động hằng tháng.

Shop đế chung cư Vinhomes Smart City – Diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh

Shop khối đế chung cư Vinhomes Smart City nằm tại chân các tòa chung cư cao tầng trong khuôn viên dự án. Căn shophouse này được thiết kế thông minh khi mặt trước thường hướng ra các đường lớn trong các phân khu cao tầng. Mặt trước căn hộ thường được ốp kính hoàn toàn để tạo vẻ thanh lịch, sang trọng, đồng thời để khách tham quan có thể dễ dàng quan sát các mặt hàng cửa hàng đang kinh doanh. Với 2 mục đích vừa để kinh doanh, vừa để ở, shop chung cư Vinhomes Smart City còn được thiết kế khéo léo có 2 lối đi riêng, tránh các bất tiện thường gặp.

Shop đế chung cư Vinhomes Smart City 2

Mặt bằng điển hình shophouse chung cư Vinhomes Smart City

Không chỉ được thiết kế thông minh, phù hợp với mục đích kinh doanh, các căn các căn shophouse này còn có diện tích linh hoạt, phù hợp với mục đích đa dạng của người sử dụng, đưa ra lựa chọn phong phú cho khách hàng và nhà đầu tư. Mỗi căn shophouse sẽ có từ 1 – 2 tầng, tầng 1 sẽ có diện tích lớn hơn để làm mặt bằng bán hàng, trưng bày sản phẩm, kinh doanh các sản phẩm thương mại,…Tầng 2 sẽ thường có diện tích nhỏ hơn một chút, thường được dùng làm nơi nghỉ ngơi, cư trú luôn cho chủ kinh doanh. Diện tích mỗi căn shophouse có sự dao động khá lớn từ dưới 50m2 cho đến 50 – 100m2, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê khác nhau.

Khi mua shophouse khối đế Vinhomes Smart City, nhà đầu tư còn được lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao thô, chưa thiết kế ngăn cách các phòng và trang trí nội thất. Tiêu chuẩn bàn giao này sẽ giúp cho chủ nhân căn shophouse có thể thoải mái bố trí, thiết kế, trang hoàng căn hộ theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Nhờ những ưu điểm trên, các căn shophouse khối đế thường dễ dàng gây được thiện cảm cho nhà đầu tư, đồng thời dễ dàng gây chú ý của cư dân và khách tham quan, tạo ra lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

Shophouse khối đế Vinhomes Smart City sở hữu tiềm năng lợi nhuận vượt trội

Hiện nay, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, khá nhiều người ưu tiên lựa chọn shophouse khối đế chung cư. Không chỉ vì shophouse khối đế thường có 2 tầng, tầng 1 có thể kinh doanh, tầng 2 có thể ở; mà còn vì shophouse khối đế nằm ở dưới chân các tòa chung cư cao tầng, vị trí thuận tiện như thế nên có thể tận dụng luôn nguồn khách hàng tiềm năng cực lớn là dân cư vốn có trong khu chung cư. Tiềm năng lợi nhuận của shophouse từ cho thuê vì thế nên luôn đạt từ 10- 12%/năm. Mức lợi nhuận từ chuyển nhượng shophouse còn cao hơn khi đạt tới 20 – 30% đối với những căn có vị trí đẹp, khuôn viên dự án đô thị đẹp, đông cư dân. Chả thế mà dù có số lượng khá ít, những căn shophouse tầng đế chung cư vừa mở bán luôn hết hàng cực nhanh, nhiều người đặt trước rồi mà vẫn mất căn đẹp, chỗ đẹp.

shop đế chung cư vinhomes smart city

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, mức độ sinh lời của sản phẩm shophouse vẫn phụ thuộc vào các tiêu chí sau: khả năng lấp đầy của toàn dự án, dịch vụ tiện ích đa dạng, phong phú; cộng đồng dân cư nội khu đủ lớn và phải có sự kết nối thông suốt, thu hút một lượng lớn khách tham quan, khách vãng lai ghé thăm dự án. Khi đầu tư vào sản phẩm shophouse tầng đế Vinhomes Smart City của Vinhomes, khách hàng và nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Quy hoạch thông minh và thiết kế cảnh quan xuất sắc của đại đô thị Vinhomes Smart City sẽ làm tốt những điều này, luôn hứa hẹn lợi nhuận vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư.

Shop đế chung cư Vinhomes Smart City 3

Được biết, đại đô thị Vinhomes Smart City là thành phố thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị Singapore và hơn thế nữa. Toàn bộ dự án có 58 tòa chung cư cao tầng và 98 biệt thự, liền kế và shophouse thấp tầng; tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, quốc tế đông đảo. Vị trí đại đô thị nằm ngay tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, sát với Đại lộ Thăng Long và đường Vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn cùng hàng loạt tuyến đường trọng điểm khác, dễ dàng tiếp cận từ tất cả các tuyến đường liên khu vực. Đại đô thị Vinhomes Smart City nổi bật với hệ sinh thái thông minh gồm 4 trụ cột cốt lõi: Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh, An ninh thông minh. Cùng lợi thế về cảnh quan trong lành, gần gũi với thiên nhiên: mật độ xây dựng chỉ 14,7%, khuôn viên dự án có hàng trăm công viên, vườn hoa nhỏ; Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 8 công viên vận động liên hoàn theo chủ đề,….

Những lợi thế này sẽ thu hút lượng khách tham quan lớn ghé thăm các căn shophouse Vinhomes Smart City và mua sắm, đem về lợi nhuận cho chủ kinh doanh. Đồng thời, cộng đồng dân cư đông đảo tại khu đô thị cũng là nguồn khách hàng tiềm năng mà các nhà kinh doanh có thể khai thác. Với lợi nhuận ổn định từ tự kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh, nhà đầu tư có thể an nhàn, ung dung thu lời mỗi tháng, một cách đầu tư thông minh.

Số lượng shophouse khối đế Vinhomes Smart City chiếm tỷ lệ cực thấp trong bảng hàng nên nhà đầu tư hãy nhanh tay để sở hữu sớm những căn đẹp và có vị trí đắc địa nhất:….

Shop đế chung cư Vinhomes Smart City 4
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *