Quần thể tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City

  Vinhomes Smart City với quẩn thể rộng tới 280ha thuộc Tập đoàn Vingroups trở thành quần thể khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội tại thời điểm hiện tại. Với mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Vingroups dành tới 56.8% ha cho diện tích cây xanh mặt nước, 16.8 ha cho cụm công viên liên hoàn. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn các hệ thống tiện ích tại Vinhomes Smart City qua những bài viết dưới đây:


  Tiện ích Vinhomes Smart City 18

  TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

  Hiện tại các đại tiện ích ở Vinhomes Smart City như: Vườn Nhật rộng 6,1ha; Công viên trung tâm rộng 10,2ha; các khu vui chơi trẻ em,… đã được đưa vào hoạt động. Quý khách hàng có thể tới để trải nghiệm các tiện ích đặc biệt này.

  Tiện ích Vinhomes Smart City 19

  THĂM QUAN NHÀ MẪU

  Hiện tại, nhà mẫu của dự án được đặt tại toà S2.01, và phân khu Sapphire 2 đã được bàn giao cho cư dân. Anh chị có thể tới tham quan căn hộ mẫu, xem tiện ích nội khu để có đánh giá, cảm nhận dự án có phù hợp không?

  TẢI XUỐNG THÔNG TIN – ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN

  Để có được những trải nghiệm thực tế về toàn cảnh không gian dự án, thực tế căn hộ mẫu, nắm bắt đấy đủ thông tin về chính sách bán hàng, bảng hàng, nhận tư vấn lựa chọn căn hộ, xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây:


   Vườn Nhật Bản lớn nhất Đông Nam Á

   Thêm một lần nữa, Vingroup gây bất ngờ với một “kỳ quan” mới ngay tại trung tâm phía Tây Thủ đô. Tại Vinhomes Smart City, công viên Nhật Bản – Zen Park rộng 6,1ha đã được chính thức khai trương vào ngày 14/09/2019 với những cảnh quan “độc và lạ” chưa từng có.


   Hệ thống trường học liên cấp

   Ngoài hệ thống đại tiện ích về cây xanh và thể thao thì hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại  là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng đến với dự án. Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con nhỏ, việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn.


   Công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông nam á

   Công viên thể thao tại dự án Vinhomes Smart City với quy mô hàng đầu Đông Nam Á với diện tích lên tới 10.2 ha cùng tổ hợp bao gồm 15 công viên thể thao đa dạng chủ đề mới lạ hấp dẫn nhất Việt Nam. Đây được coi là đặc quyền mà chủ đầu tư Vinhomes đã ưu ái dành tặng cho cư dân tương lai của Vinhomes Smart City.


   Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

   Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những tiện ích nằm trong “Tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup bao gồm  “Vinschool- Vinmec – Vincom- Vinhomes” , đây là một trong những tiện ích và dịch vụ làm nên thương hiệu của chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ yêu cầu cuộc sống của cư dân. Vinmec trong hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.


   Vingroups cung cấp dịch vụ xe buýt điện – Vinbus tại Vinhomes Smart City

   Vinhomes Smart City là một đại dự án lớn. Quy mô giống như một thành phố thu nhỏ vì vậy việc đi lại di chuyển trong dự án cũng là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm gia tăng tính kết nối, cộng thêm lựa chọn di chuyển cho cư dân, chủ đầu tư đang đề xuất thành phố triển khai các tuyến Vinbus giúp kết nối Vinhomes Smart City tới các điểm trọng yếu khác trong thành phố.


   Vinhomes Smart City chào đón công viên trung tâm tới 10.5ha

   Không chỉ đem đến sự tiện nghi với hệ sinh thái thông minh đồng bộ, Vinhomes Smart City còn sở hữu không gian sống trong lành, lý tưởng cho các cư dân tương lai nhờ cụm công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á cùng với 15 công viên chủ đề mới lạ hấp dẫn trong đó công viên trung tâm rộng tới 10,2 ha.


   TTTM Vincom Mega Mall Smart City lớn nhất hệ thống

   Là một trong những đại tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật ,mô hình trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Vingroup – Vincom Mega Mall đã xuất hiện tại Vinhomes Smart City. Theo đó Vincom Mega Mall Smart City có tổng diện tích sàn 68.000m2…


   Tiện ích Vinhomes Smart City 34

   TẢI XUỐNG TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

   Tiện ích Vinhomes Smart City 35FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO

   Tiện ích Vinhomes Smart City 35BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

   Tiện ích Vinhomes Smart City 35CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TRỰC TIẾP CĐT

   Tiện ích Vinhomes Smart City 35ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN

   Tiện ích Vinhomes Smart City 35ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

    Bài viết liên quan:
    Chung cư Imperia Smart City [Bảng giá & CSBH T8/2021] 1
    toa-gs1-the-miami-vinhomes-smart-city
    the-miami-vinhomes-smart-city
    the-miami-vinhomes-smart-city
    Masteri West Heights Vinhomes Smart City 2
    The Sakura Vinhomes Smart City | Dự án Metrolines 3
    The Sakura Metrolines Vinhomes Smart City 4
    Ra mắt dự án The Metrolines tại Vinhomes Smart City 5
    Shophouse Vinhomes Smart City 6
    Vinhomes Ruby Smart City 7
    Vinhomes Sapphire | Vinhomes Smart City 8
    [ Cập nhật ] Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City 9
    Mặt bằng tổng thể Vinhomes Smart City 10
    Thông tin chuyên sâu Vinhomes Smart City 11
    Phân khu Grand Sapphire Vinhomes Smart City 12
    Phân khu Sapphire 4 ParkVille Vinhomes Smart City 13
    Phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City 14
    Phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City 15
    Phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City 16
    Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Smart City 17