• Tổng hợp thông tin cơ bản dành cho khách hàng mới tìm hiểu 1

Tổng hợp thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Smart City

Dành cho khách hàng mới tìm hiểu

Tổng hợp thông tin cơ bản dành cho khách hàng mới tìm hiểu 2


Tổng hợp thông tin cơ bản dành cho khách hàng mới tìm hiểu 3

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

Hiện tại các đại tiện ích ở Vinhomes Smart City như: Vườn Nhật rộng 6,1ha; Công viên trung tâm rộng 10,2ha; các khu vui chơi trẻ em,… đã được đưa vào hoạt động. Quý khách hàng có thể tới để trải nghiệm các tiện ích đặc biệt này.

Tổng hợp thông tin cơ bản dành cho khách hàng mới tìm hiểu 4

THĂM QUAN NHÀ MẪU

Hiện tại, nhà mẫu của dự án được đặt tại toà S2.01, và phân khu Sapphire 2 đã được bàn giao cho cư dân. Anh chị có thể tới tham quan căn hộ mẫu, xem tiện ích nội khu để có đánh giá, cảm nhận dự án có phù hợp không?

TẢI XUỐNG THÔNG TIN – ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN

Để có được những trải nghiệm thực tế về toàn cảnh không gian dự án, thực tế căn hộ mẫu, nắm bắt đấy đủ thông tin về chính sách bán hàng, bảng hàng, nhận tư vấn lựa chọn căn hộ, xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây:


  Vị trí Vinhomes Smart City ở đâu? Có xa không?

  • Phân tích chi tiết kết nối vùng tại dự án đến các vị trí trọng yếu tại khu phía Tây.
  • Phân tích Quy hoạch tương lai đầy tiềm năng của dự án: Vành đai 3.5, đường đua F1, tuyến đường sắt đô thị Metro,…

  Xem chi tiết


  Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City

  Vinhomes Smart City sở hữu các đặc quyền tiện ích như: Bệnh viện quốc tế Vinmec; TTTM Vincom Mega Mall; Hệ thống trường liên cấp Vinschool; Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một số các đại tiện ích vô cùng độc đáo như: Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời; Bộ 3 công viên xanh liên hoàn rộng 16,3 ha bao gồm 15 công viên chủ đề đa dạng phục vụ nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

  Xem chi tiết


  Các loại hình căn hộ tại vinhomes smart city

  Vinhomes Smart City hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng với nhiều loại diện tích khác nhau. Các loại hình căn hộ tại đây như: căn studio, căn 1PN+1, 2PN+1 1WC, 2PN+1 2WC và 3PN. Danh mục này chúng tôi thể hiện chi tiết về thiết kế, diện tích, khoảng giá và CSBH cho từng loại căn hộ trên.

  Xem chi tiết


  [ cập nhật ] tiến độ thi công mới nhất 2021

  Diện mạo của Đại đô thị thay đổi từng ngày, từng giờ bởi sự hăng say của hàng ngàn công nhân kỹ sư cùng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Bài viết cập nhật MỚI NHẤT-LIÊN TỤC tiến độ thi công thần tốc của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 10/2020. Toàn bộ tiến độ chi tiết về các phân khu và cảnh quan dự án được cập nhật kịp thời.

  Xem chi tiết