• Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 1

VINHOMES OCEAN PARK

“THÀNH PHỐ BIỂN HỒ – NƠI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ”

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.

” Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương
Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây
Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày.”

Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ phiên bản Thông Minh – Nơi biến những điều không thể thành có thể.

CÁC PHÂN KHU ĐÃ & ĐANG MỞ BÁN

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

chung-cu-vinhomes-ocean-park

  ( *Quý khách hoàn thiện mẫu đăng ký để nhận được thông tin dự án chính xác nhất )


  Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

  Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

  Chỉ 7 phút di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

  Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 2

  Điển nhấn độc đáo Thành phố biển hồ


  Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 3

  TINH HOA ĐÔNG DƯƠNG

  Tại Vinhomes Ocean Park, chúng tôi kiến tạo một thành phố với điểm nhấn là biển hồ nước mặn 6,1 ha cùng với hồ trải cát trắng 24,5ha mang lại cuộc sống biển xanh, cát trắng mỗi ngày cho cư dân.

  Đỉnh cao tây phương

  Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Biển hồ còn được thụ hưởng các tiện tích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

  Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 4

  Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 5

  TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

  Hiện tại các đại tiện ích ở Vinhomes Ocean Park như: Hồ trung tâm rộng 24ha; Biền hồ nhân tạo 6.1ha; các khu vui chơi trẻ em,… đã được đưa vào hoạt động. Quý khách hàng có thể tới để trải nghiệm các tiện ích đặc biệt này.

  Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 6

  THĂM QUAN NHÀ MẪU

  Hiện tại, nhà mẫu được đặt sẵn trực tiếp tại dự án, và phân khu Sapphire 1 & 2 đã được bàn giao cho cư dân. Anh chị có thể tới tham quan căn hộ mẫu, xem tiện ích nội khu để có đánh giá, cảm nhận dự án có phù hợp không?

  TẢI XUỐNG THÔNG TIN – ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN

  Để có được những trải nghiệm thực tế về toàn cảnh không gian dự án, thực tế căn hộ mẫu, nắm bắt đấy đủ thông tin về chính sách bán hàng, bảng hàng, nhận tư vấn lựa chọn căn hộ, xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây:


   TỔNG MẶT BẰNG VINHOMES OCEAN PARK

   Khu thấp tầng

   Khu thương mại dịch vụ

   Khu trường học

   Khu nhà để xe

   Khu hiện trạng

   Khu bệnh viện

   Khu hạ tầng kĩ thuật

   Mẫu đơn lập

   Mẫu song lập

   Mẫu liền kề

   Mẫu nhà phố

   Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Gia Lâm 7